Email:sales@jinbeiextruder.com ชิงเต่า Jeebo เครื่องจักร Co., Ltd

ชิงเต่า Jeebo เครื่องจักร Co., Ltd

หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

ชิงเต่า Jeebo เครื่องจักร Co., Ltd

เพิ่ม:No.15 ถนนกวางตุ้ง ไบกวนสวนอุตสาหกรรม เมืองเจียวโจว ชิงเต่า จีน

โทรศัพท์:+ 86-532-82287388

ПРЕДСТАВИТЕЛЬСТВО№РФ:(423) 249-22-82

มือถือ:+ 86-13792822973 (มี wahtsapp)

มือถือ:+ 86-13793207543 (whatsapp พร้อมใช้งาน)

อีเมล์:sales@jinbeiextruder.com

สายการผลิตพีวีซีสโตนบอร์ดผลิตพื้น

สายการผลิตพีวีซีสโตนบอร์ดผลิตพื้น

สายการผลิตชั้นหิน PVC PVC สามารถผลิตแผ่นรีดร้อนชั้นฟิล์มสีร้อนและชั้นทนการสึกหรอและสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เดียวกันได้ในครั้งเดียว

Chat Now
Product Details

พีวีซีหินพื้นกระดานพลาสติกสายการผลิต

บทนำ:

สายการผลิตชั้นหิน PVC PVC สามารถผลิตแผ่นรีดร้อนชั้นฟิล์มสีร้อนและชั้นทนการสึกหรอและสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เดียวกันได้ในครั้งเดียว การใช้อุปกรณ์นี้สามารถไม่เพียง แต่บรรลุพื้นผิวสามารถเคลือบร้อนด้วยความหลากหลายของสีที่แตกต่างกันของชั้นฟิล์มตกแต่งสีและโดยตรงในการตกแต่งชั้นชั้นความร้อนสวมใส่ชั้นให้ทำรูปแบบไม้ basso - relievo ด้านล่าง นอกจากนี้ยังสามารถร้อนโดยตรงเบาะรองนั่งเงียบชั้น ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตด้วยชุดอุปกรณ์นี้สามารถลดรูปแบบการรักษาพื้นผิวและมีคุณสมบัติทนการสึกหรอ ลดการลงทุนด้านแรงงานและอุปกรณ์และช่วยลดต้นทุนการผลิตของ PVC flooring

คุณสมบัติ:

石塑地板1.jpg
设备图1_副本.jpg

การประยุกต์ใช้: Indoor SPC / WPC / พื้นหินพลาสติก กระเบื้องพื้นในร่ม ปูพื้นพีวีซี

石塑地板2.jpg
石塑地板3.jpg
石塑地板5.jpg

โครงสร้างผลิตภัณฑ์:

PVC SPC  board.jpg

ข้อดีของพื้น SPC:

1. สีเขียวและวัสดุรีไซเคิล: วัตถุดิบหลักในการผลิตพื้นหินพลาสติกคือผงหินธรรมชาติซึ่งเป็นวัสดุตกแต่งพื้นใหม่สีเขียวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งไม่มีส่วนผสมของกัมมันตรังสีใด ๆ

2, Ultra- เบาและบาง: ความหนาเพียง 2-3 มม., 2-3 กก. ต่อตารางเมตรของพื้นพลาสติกหินน้อยกว่า 10% ของวัสดุพื้นดินธรรมดา ในอาคารสูงที่มีน้ำหนักอาคารที่ต่ำกว่าและการอนุรักษ์พื้นที่

3. พื้นผิวของพื้นหินพลาสติกมีชั้นเคลือบทนความร้อนสูงโปร่งใสพิเศษซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการลื่น เมื่อเทียบกับวัสดุพื้นธรรมดาพื้นหินพลาสติกมีความรู้สึกสัมผัสได้ในกรณีที่น้ำเหนียว มีสมาธิมากขึ้นมีโอกาสน้อยที่จะลื่นนั่นคือน้ำมากยิ่งขึ้นสมาน

ความยืดหยุ่นสูงและทนต่อแรงกระแทก: พื้นหินพลาสติกเป็นนุ่มเพื่อความยืดหยุ่นในน้ำหนักของผลกระทบของการกู้คืนความยืดหยุ่นที่ดีเท้ารู้สึกสบายเรียกว่า "พื้นทองอ่อน."

5, กันน้ำและความชื้น: พื้นพลาสติกหินเพราะของส่วนผสมหลัก - เรซินไวนิลธรรมชาติไม่กลัวน้ำตราบเท่าที่มันไม่ได้แช่อยู่ในน้ำเป็นเวลานานก็จะไม่ได้รับความเสียหาย

6 เสียงดูดซับและเสียงรบกวนหลักฐานพื้นพลาสติกหินมีผลกระทบต่อการดูดซับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์กับวัสดุพื้นธรรมดาและการดูดซึมเสียงของมันสามารถเข้าถึง 20 เดซิเบลดังนั้นจึงเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบเช่นหอผู้ป่วยโรงพยาบาลห้องสมุดโรงเรียนห้องบรรยาย, โรงภาพยนตร์และอื่น ๆ ที่เลือกพื้นหินพลาสติก,

7. การเชื่อมแบบไม่มีรอยต่อ: พื้นหินและพลาสติกที่มีสีพิเศษติดตั้งอย่างเคร่งครัด ข้อต่อมีขนาดเล็กมาก

8, การออกแบบรูปแบบต่างๆ: พื้นพลาสติกหินที่มีความหลากหลายของรูปแบบเช่นรูปแบบพรม, รูปแบบหิน, รูปแบบพื้นไม้ ฯลฯ สามารถแม้กระทั่งส่วนบุคคลในการสั่งซื้อ

ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนและความร้อนที่ดี: พื้นพลาสติกหินที่มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีกระจายความร้อนสม่ำเสมอและค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวของความร้อนมีขนาดเล็กค่อนข้างมีเสถียรภาพ


เว็บ: www.jinbeiextruder.com

E-mail: sales2@jbd-china.com


หากคุณกำลังตรวจสอบพื้นผิวพลาสติก PVC ของคณะกรรมการ PVC floor board ราคาต้นทุนการขายหรือ PDF โปรดติดต่อเราเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์
Hot Tags: แผ่นพีวีซีหินพื้นกระดานพลาสติกสายการผลิต, ประเทศจีน, ผู้ผลิต, ผู้จัดจำหน่าย, โรงงาน, pdf, ราคา, ค่าใช้จ่าย, ขาย
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง